Máy đo cầm tay đa năng VT-42MP

Máy đo cầm tay đa năng VT-42MP

1.Thông tin sản phẩm

Máy đo cầm tay đa năng VT-42MP là máy đo quang điện (9-IN-1), hỗ trợ thực hiện đa chức năng trên cáp quang và cáp mạng RJ45 chỉ trong một thiết bị cầm tay nhỏ gọn bao gồm: đo quang OTDR, đo công suất quang (OPM), phát nguồn tín hiệu quang(LS), xác định điểm đứt cáp quang (OFR), soi xác định sợi quang (VFL),  lập sơ đồ trực quan các sự kiện trên cáp quang (iLOM), kiểm tra chuẩn cáp mạng, dò cáp mạng và đo chiều dài cáp mạng (đầu nối RJ45 ).

Thiết bị tối ưu sử dụng trong quá trình xây dựng, bảo trì và đo kiểm mạng cáp quang. Do tích hợp hầu hết các công năng cần có để onsite nên rất thích hợp trang bị cho công nhân kỹ thuật viễn thông như một công cụ all-in-one sử dụng trong công tác lắp đặt, sửa chữa, vận hành và bảo trì mạng cáp quang và mạng cáp nội bộ tại nhà khách hàng.

2.Đặc tính kỹ thuật:

 • - Máy đo tích hợp tối ưucác chức năng đo kiểm, bảo trì cáp quang cần thiết nhất bao gồm OTDR/OPM/LS/OFR/VFL/iLOM và kiểm tra cáp mạng RJ45 với chi phí thấp nhất.
 • - Chức năng OTDR có khả năng đo lên đến 60km và vùng tối (không đo được) ngắn.
 • - Chức năng OPM đo được đến 8 bước sóng, tùy chọn được với đầu nối quang đa năng, có thể đo công suất quang từ -50dBm ~ +26dBm.
 • - Chức năng iLOM: cho phép xây dựng bản đồ đặc tính tuyến quang một cách thông minh và tự động chỉ cần một nút thao tác để thực hiện. Bản đồ hiển thị các thông tin đầy đủ về các thành phần trên tuyến cáp đo kiểm (mối hàn, connector, …).
 • - Máy đo có khả năng lưu trữ trên 1000 đồ thị kết quả đo và có khả năng lưu trữ mở rộng bằng cách gắn thẻ nhớ ngoài qua khe cắm thẻ micro-SD và tính năng update firmware cũng được thực hiện qua thẻ micro_SD. Máy đo có thể kết nối USB đến máy tính PC để thuận tiện việc truyền file kết quả sang máy tính, có hỗ trợ phần mềm biên soạn file kết quả đo kèm theo.
 • - Chức năng VFL soi xác định sợi quang nhanh chóng với công suất phát laser lớn hơn 10mW.
 • - Thiết kế máy đo cực gọn, chắc chắn, tiện dụng và có vỏ chống va đập, chống bụi, chống nước. Dễ dàng mang theo và bảo trì. Màn hình lớn3.5” LCD màu có đèn nền sánghiển thị kết quả tường minh. Có kèm theo túi đựng đẹp, gọn, chống sốc cho máy đo.
 • - Thời gian khởi động ngắn, ít hơn 05s. Thời gian đo kiểm nhanh với chỉ một thao tác nhấn, tự động cho kết quả đo sau 15s. Hỗ trợ tùy chọn cho kết quả đo sau 5s; 15s … 180s.
 • - Máy đo hỗ trợ đầu đo đa năng tương thích các chuẩn FC/UPC hoặc SC/UPC.
 • - Tích hợp pin Lithium dung lượng cao lên đến 4000 mAh, có thể sử dụng đo liên tục 12 giờ và chế độ chờ hơn 20 giờ, có cơ chế tiết kiệm pin theo tùy chọn: màn hình tự tắt sau 10’; 30’; 1h; không tắt.
 • - Sạc pin bằng cổng Micro USB (tương tự smart phone thông dụng), cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng.

3.Thông số kỹ thuật:

4.Thông tin đặt hàng:

Thuật ngữ :

 

OTDR

Optical Time-Domain Reflectometer

OPM

Optical Power Metter

LS

Laser Source

VFL

Visual Fault Locator

iLOM

intelligent Optical Link Map

OFR

Optical Fiber Ranger

 

VT-42MP

VT-42MP

Tải về thông số kỹ thuật: 
Tải về hướng dẫn sử dụng: 
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN TÂM

42 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.vientam.vn

Email: info@vientam.vn

P.Kinh Doanh (Sale Dept): Mr Khương - 0914.027.300

P.Kỹ Thuật (Technical Dept): Mr Phép - 0914.018.700

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết